[giaban]Liên hệ ngay [/giaban]
[giacu]Nhận báo giá tốt nhất [/giacu]
[hot]Premium[/hot]
[mota]
ADNOC VOYAGER PLUS SAE15W40 API CI-4/SL là dầu động cơ cao cấp cho động cơ đốt trong dùng nhiên liệu Diesel, hoặc Xăng (Gasoline). Đáp ứng được chuẩn GLOBAL DHD-1, thích hợp cho nhiều hãng sản xuất động cơ Diesel của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và các quốc gia Châu Á khác. Chất lượng phụ gia trong Voyager Plus đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng và đáp ứng được các tính năng yêu cầu. [/mota]

[chitiet]
Chi Tiết Sản Phẩm 

  • Dầu động cơ cao cấp cho động cơ Diesel tải nặng. 
  • ADNOC VOYAGER PLUS SAE15W40 API CI-4/SL là loại dầu động cơ đa năng có thể sử dụng cho các ứng dụng đội xe hỗn hợp (xe công trình, xây dựng, ..). Nó cũng hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của các dòng xe động cơ Xăng như xe khách, xe tải nhẹ, và xe buýt. 
  • Đạt được tiêu chuẩn API CI-4/SL, GLOBAL DHD-1, ACEA E7/A3/B4/04,.. 
  • Ổn định ô xy hóa và xử lý muội than rất tốt. Giúp thời gian thay dầu lâu hơn. 
  • Khả năng chống mài mòn cực tốt giúp bảo vệ các hệ thống truyền động van, vòng bạc piston, ống lót xylanh tránh khỏi sự ăn mòn hóa học, cũng như dưới tác dụng của muội than. 
  • Đa dụng cho cả động cơ Diesel đời mới cũng như đời cũ. 

ADNOC VOYAGER PLUS SAE15W40 API CI-4/SL được thiết kế cho việc sử dụng ở hầu hết các loại động cơ Diesel hạng nặng. Các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao, tải trọng nặng, xe chạy đường trường hoặc off-highway. Khuyến nghị sử dụng cho động cơ có sử dụng tuốc bô tăng áp, hoặc loại dùng phương thức khí nạp tự nhiên. 
  [/chitiet]
Voyager Plus 15W40 API CI-4/SLVoyager Plus 15W40 API CI-4/SL

Voyager Plus 15W40 API CI-4/SL

Voyager Plus 15W40 API CI-4/SL


Tags:

Map
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo